Home » Văn phòng cho thuê tại quận 7 » Văn phòng cho thuê tại Blue House Bulding Quận 7
Tòa nhà Blue House Building Quận 7

Văn phòng cho thuê tại Blue House Bulding Quận 7

Thông tin văn phòng cho thuê Blue House Bulding:

Định vị tòa nhà:

Công ty Đầu tư và Dịch vụ BĐSVN24h xin giới thiệu tòa nhà nằm trong chuỗi văn phòng cho thuê hạng C tại Quận 7 Blue House Bulding là tòa nhà cho thuê hạng giá rẻ nằm trên mặt tiền Đường Số 9, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là khu vực có tốc độ phát triển hạ tầng rất nhanh của thành phố với nhiều tuyến giao thông đang được mở rộng cùng hàng loạt tiện ích khác, nơi đây đang trở thành khu trung tâm mới của thành phố.

Văn phòng cho thuê Blue House Bulding đi đến trung tâm thương mại, tài chính; nơi đây được đánh giá là vị trí vàng của khu vực. Với vị trí đắc địa, chỉ cách 20 phút để di chuyển đến trung tâm thương mại, tài chính, đến ITD Building chỉ mất 10 phút đi xe máy, giáp ranh khu đô thị Phú Mỹ Hưng và cũng là cửa ngõ vào Thành phố Hồ Chí Minh, nơi đây được đánh giá là vị trí vàng của khu vực. Tòa cao ốc này hứa hẹn sẽ là trụ sở làm việc lý tưởng cho các đơn vị danh tiếng, là bước khởi đầu tốt đẹp với nhiều doanh nghiệp, và là nền tảng vững chắc cho mọi nhà đầu tư.

Cao ốc cho thuê văn phòng được thiết kế với lối kiến trúc văn phòng hiện đại nhưng vẫn mang đậm nét Á Đông. Vị trí tòa nhà độc lập, có công viên cây xanh và sân thể thao bao quanh, có hướng nhìn đẹp không chỉ nhìn thấy bao quát các khu vực trung tâm xung quanh sông Sài Gòn cả phần rộng lớn.

Kết cấu và tiện ích của tòa nhà văn phòng:

+ Tòa nhà được thiết kế với lối kiến trúc văn phòng hiện đại nhưng , là một tòa nhà độc đáo trong hệ thống văn phòng cho thuê. Vị trí tòa nhà độc lập, có công viên cây xanh và sân thể thao bao quanh, có hướng nhìn đẹp không chỉ nhìn thấy bao quát các khu vực trung tâm xung quanh mà cả phần rộng lớn.

+ Cao ốc bao gồm 1 tầng hầm, 1 tầng trệt, 2 tầng cao và 1 thang máy có tầm nhìn đẹp, không ngạc nhiên rằng khi tòa nhà luôn nằm trong danh sách những van phong gia re Quan 7 có tỉ lệ lấp đầy cao nhất khu vực..

+ Diện tích sàn: 100 m2, tổng diện tích: 200 m2, diện tích cho thuê 100 m2.

+ Bên trong tòa nhà được trang bị hệ thống thang máy tốc độ cao hiện đại, hệ thống máy lạnh trung tâm, hầm đậu xe rộng rãi hiện đại, máy phát điện dự phòng , hệ thống báo cháy và chữa cháy tự động… Dịch vụ điện thoại, truyền hình cáp và internet tốc độ cao được miễn phí lắp đặt.

+ Đội ngũ quản lý, bảo vệ có kinh nghiệm làm việc, sẵn sàng phục vụ;

+ Giá cho thuê: 7$/m2 chưa gồm VAT;

+ Thời hạn thuê: Tối thiểu trong 1 năm;

+ Thời gian đặt cọc: Trong vòng 3 tháng;

+ Thời gian thiết kế văn phòng: Miễn phí từ 7 đến 30 ngày, tùy diện tích;

+ Thanh toán: theo tháng hoặc quý.

Hình ảnh về tòa nhà:

Tòa nhà Blue House Bulding Quận 7 Văn phòng cho thuê tại Blue House Bulding Quận 7

Tòa nhà Blue House Bulding Quận 7

Sảnh lễ tân Blue House Bulding Quận 7 Văn phòng cho thuê tại Blue House Bulding Quận 7

Sảnh lễ tân Blue House Bulding Quận 7

Tầm nhìn thoáng đãng của văn phòng Văn phòng cho thuê tại Blue House Bulding Quận 7

Tầm nhìn thoáng đãng của văn phòng

Khi thuê văn phòng Blue House Bulding quý khách hàng sẽ được trải nghiệm tuyệt vời mà tòa nhà văn phòng mang lại. Chi tiết liên hệ Công ty Đầu tư và Dịch vụ BĐSVN24h.

, , ,
Gọi ngay: 093 851 6468