Home » Văn phòng cho thuê tại quận Tân Bình » Văn phòng cho thuê tại tòa nhà Đông Phương Plaza Quận Tân Bình
Phối cảnh tòa nhà Đông Phương Plaza Quận Tân Bình

Văn phòng cho thuê tại tòa nhà Đông Phương Plaza Quận Tân Bình

Thông tin văn phòng cho thuê Đông Phương Plaza:

Định vị tòa nhà:

Nằm trong chuỗi văn phòng cho thuê tại Quận Tân Bình thì Đông Phương Plaza là tòa nhà cho thuê hạng giá rẻ được Công ty Đầu tư và Dịch vụ BĐSVN24h giới thiệu nằm ngay trên mặt tiền Đường Cách Mạng Tháng Tám, Phường 5, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh. Nơi đây là trục đường chính nối liền giao thông Quận 1, Quận Tân Bình, Quận 10, Quận 3, với nhiều hoạt động kinh doanh và giao thương diễn ra khá sôi nổi.

Văn phòng cho thuê Đông Phương Plaza có vị trí được đánh giá là khu trung tâm kinh tế tài chính mới của thành phố với đầy đủ các loại hình dịch vụ như bệnh viện lớn, trường học, khu phố ăn uống, khách sạn lớn… Việc đặt văn phòng tại tòa cao ốc giúp khách thuê dễ dàng trong việc đáp ứng các nhu cầu ẩm thực, mua sắm, giải trí… Từ đây bạn chỉ mất 15 phút xe máy để lưu thông sang Quận 1 hoặc Quận 10, 10 phút đi xe máy PBS Building, 20 phút để lưu thông sang Quận 5 và 30 phút để đến sân bay Tân Sơn Nhất do nằm tại trục đường kết nối giao thông của Quận Tân Bình.

Kết cấu và tiện ích của tòa nhà văn phòng:

+ Tòa nhà được thiết kế sang trọng với phần thảm lót cho mỗi sàn giúp hạn chế tiếng ồn và tạo điểm nhấn thẩm mỹ cho văn phòng. Phòng làm việc tạo cảm giác như một không gian mở với vách ngăn bằng kính cung cấp thêm độ sáng cho căn phòng. Hệ thống chiếu sáng tiêu chuẩn trên trần cùng những chậu cây cảnh xếp dọc lối đi tạo cảm giác tươi tắn tự nhiên, giúp khách thuê phát huy tối đa ý tưởng sáng tạo khi làm việc tại đây

+ Cao ốc bao gồm 1 tầng hầm, 1 tầng trệt, 1o tầng cao và 2 thang máy có tầm nhìn đẹp, không ngạc nhiên rằng khi tòa nhà luôn nằm trong danh sách những tòa nhà văn phòng cho thuê Quận Tân Bình có tỉ lệ lấp đầy cao nhất khu vực..

+ Diện tích sàn: 350 m2, tổng diện tích: 35000 m2, diện tích cho thuê đa dạng từ 30 m2 đến 580 m2.

+ Bên trong tòa nhà được trang bị hệ thống thang máy tốc độ cao hiện đại, hệ thống máy lạnh trung tâm, hầm đậu xe rộng rãi hiện đại, máy phát điện dự phòng , hệ thống báo cháy và chữa cháy tự động… Dịch vụ điện thoại, truyền hình cáp và internet tốc độ cao được miễn phí lắp đặt.

+ Đội ngũ quản lý, bảo vệ có kinh nghiệm làm việc, sẵn sàng phục vụ .

+ Giá cho thuê: 10,5$/m2 chưa gồm VAT.

+ Thời hạn thuê: Tối thiểu trong 2 năm.

+ Thời gian đặt cọc: Trong vòng 3 tháng.

+ Thời gian thiết kế văn phòng: Miễn phí từ 7 đến 30 ngày, tùy diện tích văn phòng cho thuê.

+ Thanh toán: Theo tháng hoặc quý.

Hình ảnh về tòa nhà:

Phối cảnh tòa nhà Đông Phương Plaza Quận Tân Bình Văn phòng cho thuê tại tòa nhà Đông Phương Plaza Quận Tân Bình

Phối cảnh tòa nhà Đông Phương Plaza Quận Tân Bình

Mặt tiền Đông Phương Plaza Quận Tân Bình Văn phòng cho thuê tại tòa nhà Đông Phương Plaza Quận Tân Bình

Mặt tiền Đông Phương Plaza Quận Tân Bình

Khu văn phòng làm việc Văn phòng cho thuê tại tòa nhà Đông Phương Plaza Quận Tân Bình

Khu văn phòng làm việc

Khi thuê văn phòng Đông Phương Plaza quý khách hàng sẽ được trải nghiệm tuyệt vời mà tòa nhà văn phòng mang lại. Chi tiết liên hệ Công ty Đầu tư và Dịch vụ BĐSVN24h.

, , ,
Gọi ngay: 093 851 6468