Home » Giới thiệu

Giới thiệu

Giới thiệu chung:

Công ty Đầu tư và Dịch vụ BĐSVN24h được thành lập và xây dựng với định hướng ngay từ ban đầu là đầu tư và tư vấn, kinh doanh bất động sản.

Là doanh nghiệp ra đời đúng thời điểm nền kinh tế vĩ mô gặp nhiều khó khăn, thị trường bất động sản Việt Nam lao dốc nhưng với đội ngũ nhân sự cốt cán là những người có năng lực chuyên môn cao và kinh nghiệm trong tổ chức điều hành doanh nghiệp nên Công ty Đầu tư và Dịch vụ BĐSVN24h đã vượt qua khó khăn, từng bước vươn lên, khẳng định và nâng cao vị thế của mình trên thị trường bất động sản, khẳng định niềm tin với khách hàng và đối tác. Vượt lên tất cả, chúng tôi đã chứng tỏ sự thành công của mình dựa trên sự am hiểu về nhu cầu thật của khách hàng, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, và nguồn thông tin về thị trường đáng tin cậy của hệ thống

Mọi hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp đều hướng tới xây dựng sự tin tưởng và đem lại lợi ích tối đa của cổ đông, đối tác và của khách hàng; luôn năng động, nhạy bén và sáng tạo trong quá trình xây dựng và phát triển; coi đó là lợi ích cốt lõi của chính doanh nghiệp chúng tôi.

Bằng sự tận tâm, nhiệt huyết của Ban lãnh đạo Công ty và sự đoàn kết, không ngừng nỗ lực của toàn thể cán bộ, nhân viên, Công ty Đầu tư và Dịch vụ BĐSVN24h tin tưởng sẽ đạt được sự hài lòng của khách hàng, sự tin tưởng của đối tác và nhà đầu tư, phấn đấu trở thành một trong những thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Bất động sản.

Sự hình thành và phát triển của công ty:

Qua một thập kỷ hình thành và phát triển,BĐSVN24h đang vươn mình mạnh mẽ, tạo nên dấu ấn đậm nét trên thị trường tư vấn dịch vụ bất động sản với những dự án bất động sản chất lượng, xứng tầm đẳng cấp.

Từ doanh nghiệp non trẻ với khởi đầu 5 thành viên kỳ cựu đến nay chúng tôi đã từng bước tự hoàn thiện trong việc củng cố cơ cấu tổ chức, đẩy mạnh nguồn nhân lực từng bước khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường để chuẩn bị cho những bước tiến lớn, với những cơ hội mới, vươn tầm xa hơn.

Tầm nhìn:

Kế thừa từ những giá trị cơ bản của các doanh nghiệp cùng ngành, Công ty Đầu tư và Dịch vụ BĐSVN24h luôn hướng tới mục tiêu tư vấn nhanh chóng, cập nhật thông tin nhạy bén chính xác nhất để phù hợp với nhu cầu về bất động sản ngày càng tăng tại Việt nam, phấn đấu trở thành doanh nghiệp có thương hiệu hàng đầu. Và điều quan trọng nhất là luôn giữ vững niềm tin của khách hàng.

Sứ mệnh của công ty:

  • Cung cấp các sản phẩm giá trị và hữu ích cho thị trường.
  • Gia tăng, gắn kết lợi ích với khách hàng.
  • Xây dựng môi trường làm việc năng động sáng tạo.

Các lĩnh vực hoạt động chính của công ty:

Công ty Đầu tư và Dịch vụ BĐSVN24h hoạt động trên các lĩnh vực chính sau đây: Quảng cáo cho thuê, tìm mua thuê, môi giới, định giá, tư vấn cũng như thực hiện thủ tục pháp lý, thanh toán tiền mua bán nhà đất. Công ty là điểm hẹn của những ai có nhu cầu mua bán đất, mua bán chung cư, văn phòng cho thuê tại Thành phố Hồ Chí Minh như là: Văn phòng cho thuê tại Quận 1, văn phòng cho thuê Quận 3 … Thêm vào đó khách hàng sẽ được tư vấn về tính pháp lý của bất động sản mình định bán hoặc cho thuê.

Thông tin liên hệ của công ty

Công ty Đầu tư và Dịch vụ BĐSVN24h

Hotline:

Email: info@raovatbds24h.com

Gọi ngay: 093 851 6468