Home » Văn phòng cho thuê tại quận 3 » Văn phòng cho thuê giá rẻ Sông Trà Tower tại quận 3

Văn phòng cho thuê giá rẻ Sông Trà Tower tại quận 3

Tổng quan văn phòng cho thuê Sông Trà Tower

Định vị tòa nhà:

Rao vặt bất động sản – Hệ thống văn phòng cho thuê quận 3 giá rẻ tòa nhà Sông Trà Tower tọa lạc trên mặt tiền đường Cao Thắng, phường 6, quận 3, TP Hồ Chí Minh. Đây là tòa nhà mới hoàn thành vào 12/2014, được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại cũng như thiết kế phù hợp nhất của chức năng một tòa nhà văn phòng hiện đại.

– Tới kênh Nhiêu Lộc – Thị Nghè mất 10 phút đi bộ;

– Mất 15 phút đi xe máy để đến cầu Công Lý.

Văn phòng cho thuê Sông Trà Tower đường Cao Thắng có vị trí thuận lợi tại quận 3, với các diện tích cho thuê đa dạng, tiện ích đầy đủ:

+Tòa nhà có tiêu chuẩn hạng C, được thiết kế với 2 tầng hầm, 1 tầng lửng và 8 tầng cao, với 2 thang máy thương hiệu Kone, tốc độ 1.6m/s, cầu thang bộ và lối thoát hiểm bố trí linh hoạt. Diện tích sàn 650 m2, diện tích cho thuê linh hoạt từ 100 m2 đến 650 m2 phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng.
+Bên cạnh những ưu điểm vượt trội, cao ốc còn được thiết kế theo một tiêu chuẩn cao cấp của một công trình tòa nhà văn phòng với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, chuyên biệt như : hệ thống máy lạnh Daikin, hệ thống kết nối điện thoại, đường truyền internet tốc độ cao.

+ Hệ thống PCCC tự động theo tiêu chuẩn hàng đầu, máy phát điện dự phòng đảm bảo 100% công suất, đội ngủ quản lý chuyên nghiệp và dịch vụ bảo vệ 24h/7.

+ Giá cho thuê: 17$/m2 chưa gồm VAT
+ Mọi vấn đề về ánh sáng, không gian xung quanh, dịch vụ được đầu tư, tối quy hoạch đem lại rất nhiều thuận lợi cho khách hàng khi thuê văn phòng quận 3 tại đây.

+Thời hạn thuê: Có thể là 2, 3 năm tùy nhu cầu khách hàng.

+Đặt cọc: Ít nhất là 3 tháng

+Thanh toán: Linh hoạt theo tháng hoặc quý

Qúy khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với Công ty Đầu tư và Dịch vụ BĐSVN24h​ để được hướng dẫn, tư vấn miễn phí. Chúng tôi rất hi vọng được phục vụ quý vị.

Hình ảnh về tòa nhà:

Mặt tiền tòa nhà Sông Trà Tower Văn phòng cho thuê giá rẻ Sông Trà Tower tại quận 3

Mặt tiền tòa nhà Sông Trà Tower

Tòa nhà Sông Trà Tower nhìn từ xa Văn phòng cho thuê giá rẻ Sông Trà Tower tại quận 3

Tòa nhà nhìn từ xa

Sông Trà Tower Văn phòng cho thuê giá rẻ Sông Trà Tower tại quận 3

Văn phòng bên trong tòa nhà

Trong chuỗi văn phòng cho thuê quận 3 2017, Sông Trà Tower sẽ là nơi khởi đầu tốt đẹp cho mọi quý doanh nghiệp và công ty.

Thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ Công ty Đầu tư và Dịch vụ BĐSVN24h

, ,
Gọi ngay: 093 851 6468