Home » Văn phòng cho thuê tại quận 2 » Cho thuê văn phòng The Vista Building tại quận 2 giá rẻ

Cho thuê văn phòng The Vista Building tại quận 2 giá rẻ

Giới thiệu văn phòng The Vista Building

Vị trí giao thông của tòa nhà:

Rao vặt bất động sản – Trong chuỗi văn phòng cho thuê giá rẻ tại quận 2 thì The Vista Building là tòa nhà có tiêu chuẩn hạng C nằm ngay tại số 628C Xa lộ Hà Nội, phường An Phú, quận 2, TP Hồ Chí Minh.

Đường Xa Lộ Hà Nội là một trong những tuyến đường trọng yếu tại quận 2, nằm trên trục Xa Lộ Hà Nội và Đại Lộ Đông Tây; nối liền giữa Sài Gòn và Đồng Nai, Biên Hòa. Đây là một trong những tuyến đường huyết mạch của thành phố, có hai chiều, với 8 làn xe (dự kiến đến năm 2017 sẽ được nâng cấp thành 16 làn xe). Đây cũng là tuyến đường rất ít khi kẹt xe, lưu thông thuận lợi sang các quận Bình Thạnh, quận 2, quận 9 và quận Thủ Đức.

Cao ốc cho thuê The Vista Buildingvăn phòng cho thuê quận 2 Sài Gòn có kết cấu chi tiết và tiện ích như sau:

+Tòa nhà được thiết kế với 1 tầng hầm, 1 tầng trệt và 9 tầng cao. Diện tích sàn 950 m2, tổng diện tích 13000 m2 diện tích cho thuê linh hoạt, khách hàng có thể lựa chọn thoải mái từ 100 m2 đến 950 m2
+ Nơi đây được thiết theo chuẩn một văn phòng cao cấp, dịch vụ chuyên nghiệp. Hệ thống máy lạnh trung tâm thông mình tỏa hơi lạnh khắp tòa nhà. Đường dây diện thoại, internet được lắp đặt sẵn đến từng tầng, Toilet nam nữ riêng biệt.

+ Hệ thống báo cháy, chữa cháy hiện đại cùng 2 thang thoát hiểm đảm bảo an toàn tuyệt đối khi có sự cố. Ngoài ra, đội ngũ quản lý cho thuê văn phòng tại đây thuộc các công ty chuyên nghiệp. Tòa nhà cũng được bảo vệ 24/24.

+ Giá cho thuê: 15$/m2 chưa gồm VAT

+Thời hạn thuê: Ít nhất là 2 năm.

+Đặt cọc: Tối thiểu 3 tháng.

+Thanh toán: Linh hoạt theo tháng hoặc quý.

Qúy khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với Công ty Đầu tư và Dịch vụ BĐSVN24hđưa đi tham quan và hướng dẫn.

Hình ảnh về tòa nhà:

Mặt tiền tòa nhà The Vista Building  Cho thuê văn phòng The Vista Building tại quận 2 giá rẻ

Mặt tiền tòa nhà The Vista Building

The Vista Building Cho thuê văn phòng The Vista Building tại quận 2 giá rẻ

Lối đi vào tòa nhà

Văn phòng bên trong tòa nhà Cho thuê văn phòng The Vista Building tại quận 2 giá rẻ

Văn phòng bên trong tòa nhà

The Vista Building trong chuỗi văn phòng quận 2 cho thuê hứa hẹn sẽ hòa cùng bước chuyển mình của quận 2 – khu đô thị mới những năm gần đây đã tạo được tiếng vang cho thị trường bất động sản trong nước qua các dự án lớn như: đảo Kim Cương, khu căn hộ Thảo Điền, chuỗi biệt thự cao cấp An Phú An Khánh, khu TTTM Cantavil Premier…Vì thế đặt văn phòng làm việc tại đây là một chiến lược sáng suốt của mọi khách hàng.

Thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ Công ty Đầu tư và Dịch vụ BĐSVN24h

, ,
Gọi ngay: 093 851 6468